fbpx

Nhà Thông Minh Kawasan Chi Phí Phù Hợp Với Túi Tiền

Nhà Thông Minh Kawasan Chi Phí Phù Hợp Với Túi Tiền 2

Với chi phí “ hạt dẻ”, nhà thông minh Kawasa đã biến ước mơ về một ngôi nhà hiện đại 4.0 thành hiện thực.

Kawasan thương hiệu đến từ đâu?

Nghe cái tên chắc chắn nhiều người đang nghĩ rằng đây là thương hiệu ngoại nhập. Thực chất Kawasan là thương hiệu thuần Việt, thuộc sở hữu của công ty TNHH Thế Bảo. Công ty được thành lập năm 2007, tập trung vào lĩnh vực thiết bị điện thông minh như công tắc, chuông báo, cảm ứng. Với mong muốn tạo ra đồ dùng điện an toàn và chất lượng cho người Việt, Kawasan đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình

Nhà Thông Minh Kawasan Chi Phí Phù Hợp Với Túi Tiền 3

+ Chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống nhà thông minh cho nhà phố

Các gói sản phẩm trong hệ sinh thái nhà thông minh Kawasan

Đáp ứng nhu cầu người dùng về hệ sinh thái smarthome đa dạng nhưng với chi phí tiết kiệm, Kawasan cung cấp 3 mức gói cơ bản để bạn lựa chọn.

Gói Giá ( VNĐ) Công tắc cảm ứng chạm 2 nút Công tắc cảm ứng chạm 4 nút Mặt kính cường lực Công tắc cảm ứng vi sóng

 

Đèn ốp trần cảm ứng

 

Bộ điều khiển trung tâm SmartZ

 

Cảm ứng ánh tự mở đèn cổng Remote
Gói 1 8.070.000 2 2 10 1 2 1 1 1
Gói 2 14.070.000 4 4 20 2 3 1 1 2
Gói 3 19.090.000 0 10 30 3 4 1 1 3

Gợi ý thiết bị điện thông minh Kawasan giá rẻ đáng mua

Công tắc cảm ứng chuyển động Kawa SS69: 228.000đ

Thiết bị nhận biết chuyển động để điều khiển thiết bị trong nhà, sẽ tự động bật đèn khi có người bước vào khu vực cảm ứng. Khi không có chuyển động, đèn sẽ ở chế độ tắt để tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, Kawa SS69 còn có thể phân biệt sáng tối nhờ khả năng cảm thụ ánh sáng. Qua đó bạn có thể cài đặt để mắt cảm biến chỉ hoạt động về đêm. Bắt đầu thiết kế ngôi nhà thông minh bằng Kawa SS69 là lựa chọn tuyệt vời !

Đèn cảm ứng hồng ngoại KW-SS301: 221,500đ

Ngoài việc sử dụng cảm biến để kiểm soát chiếu sáng trong nhà, bạn có thể dùng luôn đèn cảm ứng hồng ngoại. Sản phẩm sẽ tự động bật đèn khi có người trong vùng quét. Và tắt đèn khi không còn người hoặc môi trường đủ sáng. Nhờ tính năng trên, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền điện và gia tăng an ninh nhà khi sử dụng đèn ngoài ban công.

Thiết bị báo gas KW-GL04  486,000đ

Để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc trong quá trình sử dụng gas để đun nấu. Bạn có thể lắp ngay một đầu dò báo gas của nhà thông minh Kawasan. Chủ nhà sẽ được cảnh báo sớm khi trường hợp gas bị rò hay xì nhẹ. Đảm bảo ngôi nhà luôn an toàn.

Chuông cửa không dây 194,000đ

Một trong những thiết bị giá rẻ khác của Kawasan smarthome là chuông cửa không dây. Sản phẩm sử dụng sóng radio kết nối giữa nút nhấn và chuông báo. Sản phẩm có khả năng xuyên vật cản với độ nhạy cao. Nút nhấn sử dụng pin 12V và chuông cửa dùng pin AA đem lại sự tiện lợi khi lắp đặt. Chuông báo khách có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong nhà với 32 kiểu chuông để lựa chọn.

Nhà Thông Minh Kawasan Chi Phí Phù Hợp Với Túi Tiền 4

+ Thiết bị nhà thông minh Acis bao gồm những gì?

Lựa chọn giải pháp đồng bộ – Acis smarthome

Nếu bạn đam mê công nghệ, và yêu thích sử dụng các sản phẩm Việt, thì lựa chọn một giải pháp đồng bộ Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

Khác với các hãng smarthome trên thị trường, không sử dụng sóng giao tiếp Zigbee, zwave hay wifi,  Acis khắc phục nhược điểm ổn định khi áp dụng công nghệ giao tiếp không dây Mesh- Grid với chuẩn mã hóa độc quyền.

Từ đó, mọi thiết bị đều là kênh giao tiếp, giúp mạng lưới luôn ổn định, hoạt động trơn tru. Cả phần cứng và phần mềm thiết bị Acis đều được áp dụng công nghệ backup & recovery. Hệ thống tự học và sử lý sự cố. Đồng thời, Acis đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng với công nghệ bảo vệ 5 lớp AES.

Ngoài ra, nhà thông minh Acis áp dụng giao diện 3D cho tất cả các gói giải pháp của mình. Việc tạo giao diện cũng cực kỳ đơn giản, từ chính hình ảnh ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự chụp, tải  và cài đặt. Hình ảnh 3D tạo cảm giác quen thuộc và sử dụng dễ, không cần phải học

Tuy nhiên, có một điểm trừ cho Acis là sản phẩm thiết kế chưa thẩm mỹ cao. Các sản phẩm Acis thiên về tính đơn giản, thiết kế chưa tinh xảo. Do đó, nếu bạn là người không cầu kỳ và ưa thích sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, thì Acis smarthome là lựa chọn phù hợp.

Call Now Button