fbpx

Nhà thông minh đang phủ sóng tại Việt Nam

Nhà thông minh đang phủ sóng tại Việt Nam 2

Công nghệ ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người cũng cao. Đòi hỏi về ngôi nhà không chỉ phải đẹp, phải sang trọng mà chúng còn phải thông minh, phải tiết kiệm điện năng đến mức tối thiểu để bắt kịp với xu thế của thế giới. Hiểu được những nhu cầu cần thiết đó, công ty cổ phần ACIS cho ra đời hệ thống nhà thông minh và gần như phủ sóng toàn quốc.

Nhà thông minh đang phủ sóng tại Việt Nam 3

>>> Gía trị của nhà thông minh

Nhà thông minh đang dần phổ biến

Khi thế giới dần tiến vào kĩ nguyên internet, các thiết bị dần dần đang kết nối lại với nhau và được điều khienr chỉ bằng thao tác nhấn nút điều khiển từ xa đang là xu hướng rất hot hiện nay.

Về cơ bản, hệ thống cho phép chúng ta điều khiển trực tiếp hay đặt lịch trình cho đèn hiếu sáng, màn rèm, tivi, điều hòa, bình nước nong lạnh…và chúng thực hiện rất chính xác nhằm tạo sự thoải mái, tiện  nghi. Ngoài ra chúng cò là thiết bị chống trộm hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Nhà thông minh đang phủ sóng tại Việt Nam 4

Hiện nay các tập đoàn lớn về công nghệ như Microsoft, google Apple  đang có xu hướng chuyển sang chiếm lĩnh thị trường nhà thông minh và đã cho ra đời các mô hình ứng dụng thành công.

Đón đầu được xu thế của thị trường, chúng tôi đã trải qua hngf chục năm nghiên cứu và đưa ra thị trường hệ thống nhà thông minh không chỉ thực hiện các thao tác hằng ngày một cách tự động, thực hiện các kịch bản được đặt sẵn mà chúng còn có khả năng học thói quen của chủ nhân và nghi nhớ để thay đổi kịch bản cho phù hợp. Với giao diện trực quan, màn hinhd 3D sống động.

Mức độ phủ sống của nhà thông minh ACIS

Với tiêu chí đẹp, sang trọng, tiện nghi, hiện đại và phỉ hiểu được thói quen của chủ nhân nên hệ thống dần được mở rộng, đặc biệt là ở các vùng đô thị, các biệt thự  tạo không gian trở nên cao cấp phù hợp với nhu cầu của những người bận rộn.

Nhà thông minh đang phủ sóng tại Việt Nam 5

Hiện nay, ACIS đã trải dài các công trình từ Bắc vào Nam và đại đa số đều thích thú với những điều mới mể mà vẫn tiện lợi. Hệ thống cũng bắt đầu chiếm vị trí không nhỏ trên thị trường Việt Nam và cả trên thế giới.

Vì sao nhà thông minh lại phổ biến

Nhà thông minh của ACIS đi đầu về xu hướng công nghệ nhà thông  minh, với các công nghệ mới mẻ, nỗi trội hơn các nước nỗi tiếng về các lĩnh vực công nghệ trên thế giới.

Ngoài ra, nguyên nhân không thể không kể đến nhóm tác giả đã làm cuộc cách mạng về giá cả, hạ xuống chỉ bằng 1/7 của các sản phẩm nước ngoài đang tồn tại tại Việt Nam.

An toàn tuyệt đối

Hệ thống an ninh của ACIS giám sát tất cả các nguy cơ có khả năng xẩy ra đối với ngôi nhà của mình một cách tuyệt đối. Chúng báo cho chúng ta khi một trong các thiết bị bị rò rỉ, hay có người cố tình xâm nhập trái phép. Các cách thông báo cũng rất đa dạng do chính chủ nhân cài đặt sẵn như bật chuông báo động, gửi tin nhăn trên điện thoại, cho cơ quan công an. Với hệ thống an ninh của ACIS bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn tuyệt đối.

Nhà thông minh đang phủ sóng tại Việt Nam 6

Hệ thống tùy biến ngữ cảnh

Hệ thống có khả năng ghi nhớ thói quen của chủ nhân rất tốt và cho ra những kịch bản phù hợp với từng hoàn canhr nhất định để người dùng có thể chọn và thực hiện ngay sau thao tác chung ta đang thực hiện dở.

Thỏa mãn đam mê, sáng tạo

Nhà sản xuất cho chúng ta quền được thiết lập các kịch bản co phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của từng gia đình với giao phù hợp với tất cả các thành viên trng gia đình.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Điều khiển từ xa qua điện thoại, máy tính bảng

ACIS cho phép bạn thực hiện các thao tác chân thực trên giao diện 3D qua các thiêt bị điều khiển như talble, smartPhone hay mát tính có kết nối mạng internet…Trên đó toàn bộ chi tiết của ngôi nhà được mô phỏng chân thực qua giao diện 3D, chỉ cần bấm vào các thiết bị trên màng hình là có thể điều khiển được các thiết bị đang nằm ở  nhà.

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, để đáp ứng đước các nhu cầu cần thiết của con người đòi hỏi chúng tôi phải ngày cảng cải tiến, mở rộng. Không gian kiến trúc của ACIS luôn luôn bắt kịp mọi xu hướng và mang đến cho bạn cuộc sống thoải mái, hiện đại nhất.

 

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button