fbpx

Nhà Thông Minh Acis & Lý Do “Phủ Sóng” Tại Thị Trường Việt

lắp đặt nhà thông minh acis

Khi chất lượng cuộc sống trên đà phát triển, nhu cầu sống ngày càng tăng cao thì ngôi nhà – không gian sống của mỗi gia đình cũng cần những bước nhảy vọt về tiện ích.

Cũng từ đây, mô hình nhà thông minh được nhiều người dùng Việt lựa chọn như một giải pháp bảo đảm cuộc sống an ninh, an toàn và tiện nghi hơn. Vậy nhà thông minh Acis đã “tiếp cận” cuộc sống con người như thế nào? Sức “phủ sóng” của nhà thông minh Acis hiện tại trên thị trường Việt Nam là do đâu?

Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Mô hình nhà thông minh Acis

Mô hình nhà thông minh Acis

Lý Do Giúp Nhà Thông Minh Acis Trở Nên Phổ Biến Tại Việt Nam

1. Bảo mật cao

An ninh, an toàn cho nhà ở hiện là vấn đề khá nhức nhối trong cộng đồng dân cư. Hiểu được điều đó, nhà thông minh Acis luôn chú trọng đến định hướng đảm bảo an toàn cho nơi ở của khách hàng.

Hệ thống an ninh của ACIS giám sát tất cả nguy cơ có khả năng xảy ra. Chúng sẽ báo cho chủ nhà khi một trong các thiết bị bị rò rỉ, hay có người xâm nhập trái phép.

Báo động sẽ được cung cấp đến chủ nhà theo nhiều cách thức (tùy cài đặt của người dùng). Có thể là chuông báo động, đèn báo động, gửi tin nhắn đến điện thoại.

Nhờ vậy, hệ thống nhà thông minh Acis kiểm soát tốt an ninh ngôi nhà, giúp bạn yên tâm về nơi ở dù đang ở bất cứ đâu.

>>> Xem thêm: Tham khảo chi phí khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh Acis hiện nay.

2. Dễ sử dụng

Phần mềm điều khiển

Đa số phần mềm điều khiển thông minh hiện nay được thiết kế theo kiểu NHỚ VÀ ĐIỀU KHIỂN (nghĩa là người dùng cần nhớ được chỗ nào là để điều khiển nóng lạnh, chỗ nào điều khiển rèm,…). Điều này gây khó khăn cho việc sử dụng hệ thống, nhất là đối với người lớn tuổi khi không thể nhớ tên của các thiết bị.

Nhà thông minh Acis thì khác, nhờ được thiết bị được cập nhật hai chiều: bạn chỉ cần nhìn trên màn hình điều khiển là đã biết được thiết bị nào đang dùng, chỉ cần chạm vào hình ảnh thiết bị muốn điều khiển là có thể thay đổi thiết lập mà không cần phải nhớ tên.

Nhà thông minh Acis mang đến trỉa nghiệm tuyệt vời, dễ dàng sử dụng

Nhà thông minh Acis mang đến trỉa nghiệm tuyệt vời, dễ dàng sử dụng

Với giao diện 3D mô phỏng toàn bộ ngôi nhà một cách chân thực trên màn hình Smartphone, Tablet, Laptop… có kết nối hệ thống internet (wifi, 3G) của Acis, bạn có thể quan sát ngôi nhà của mình và tiến hành điều khiển từ xa thật tiện lợi.

Bảng điều khiển gắn tường

Ngoài lợi thế phần mềm, các bảng gắn tường điều khiển thiết bị thông minh cũng được đánh giá cao về khả năng dễ sử dụng. Đó là nhờ việc tích hợp ngữ cảnh ngay trên công tắc điều khiển.

Bạn có thể thiết lập các kịch bản phù hợp với nhu cầu, thói quen sinh hoạt của gia đình mình.

Bảng điều khiển gắn tường, cảm biến vân tay nhanh nhạy

Bảng điều khiển gắn tường, cảm biến vân tay nhanh nhạy

Ví dụ:

Với ngữ cảnh “tiếp khách” thì: đèn chiếu sáng và đèn trang trí tự bật, rèm tự mở, máy lạnh mở,… chỉ qua “một chạm” tại bảng điều khiển.

Với ngữ cảnh “đi ngủ” thì với “một chạm” tại bảng điều khiển: đèn ngủ tự bật, máy lạnh hoạt động ở nhiệt độ đã thiết lập, các thiết bị điện không cần thiết sẽ tắt,…

3. Ổn định

Công nghệ Mesh Wifi

Trải qua thời gian 8 năm thử nghiệm, mô hình nhà thông minh của Acis đã phát huy độ ổn định với công nghệ Mesh Wifi.

Đây là một trong những hệ thống giao tiếp không dây cải thiện hiệu quả những hạn chế của wifi truyền thống (thiếu ổn định, chậm, phủ sóng kém). Từ đó giúp nhà thông minh Acis có cường độ phủ sóng ổn định, hiệu quả.

Nhà thông minh Acis mang đến tính ổn định cao

Nhà thông minh Acis mang đến tính ổn định cao

Làm chủ 100% công nghệ, linh kiện

Từ phần cứng, phần mềm, linh kiện được trang bị trong hệ thống smarthome Acis đều do Acis nghiên cứu và sản xuất. Do đó tính ổn định, bền vững của giải pháp và linh kiện Acis là điều bạn không phải bận tâm.

Chế độ bảo hành

Khi lựa chọn smarthome Acis, bạn sẽ sẽ được phục vụ, chăm sóc chu đáo trong và sau khi lắp đặt với thời gian bảo hành tận nơi lên đến 5 năm, 1 đổi 1 và thu lại 50% giá trị sản phẩm sau bảo hành.

4. Đơn giản

Thi công lắp đặt đơn giản, mở rộng không giới hạn và phù hợp với đa số thiết bị trên thị trường.

Có thể thiết lập lịch trình hoạt động cho các thiết bị điện theo những khung thời gian cố định trong ngày/tuần/tháng. Ví dụ đặt lịch bật đèn phòng khách từ 17h00 – 22h30 mỗi ngày.

Đơn vị thi công - lắp đặt nhà thông minh uy tín - chuyên nghiệp - nhanh chóng

Đơn vị thi công – lắp đặt nhà thông minh uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng

>>> Xem thêm đơn vị chuyên lắp đặt nhà thông minh hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Nhà thông minh đang dần trở thành tất yếu và ngày càng gần gũi hơn với thị trường Việt Nam. Với lợi thế là một trong những thương hiệu Việt với hướng phát triển phù hợp với gia đình Việt – Nhà Thông Minh Acis cam kết mang đến cho bạn không gian sống tiện nghi, an toàn, hiện đại, dễ sử dụng nhất.

Video tổng quan giải pháp nhà thông minh Acis

Xem thêm các dự án nhà thông minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button