fbpx

Nên lắp đặt thiết bị báo động chống trộm nào vào dịp tết?

[ Hỏi Đáp ] Nên Lắp Đặt Thiết Bị Chống Trộm Nào Nhất

Cuối năm các vụ trộm cắp xảy ra liên tục nhất là thời điểm tết, khi các gia đình nô nức đi chơi du xuân. Do đó, điều quan trọng là phải bảo vệ tài sản của gia đình ngay cả khi bạn nghĩ rằng khu dân cư của mình khá an toàn. Vậy nên lắp thiết bị báo động chống trộm nào ngay trong dịp tết này?

1. Lợi ích của thiết bị báo động trộm

Lợi ích chính và lớn nhất của việc lắp đặt thiết bị báo động trộm cho ngôi nhà là nó có thể ngăn chặn đột nhập trước khi xảy ra. Theo một thống kê, 89% kẻ trộm cho rằng họ sẽ ngần ngại đột nhập vào một ngôi nhà có hệ thống an ninh thông minh.

Tiếp theo phải kể đến sự an tâm mỗi khi vắng nhà. Bạn có lo lắng mỗi khi xa nhà thời gian dài? Bằng cách lắp đặt thiết bị báo động trộm, bạn sẽ yên tâm rằng ngôi nhà luôn được an toàn, bảo vệ và giám sát ngay cả khi không có người. Nếu có đột nhập, hệ thống an ninh sẽ cảnh báo.

2. Các thiết bị báo động trộm nên có 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn thiết bị nào để gia tăng an ninh dịp tết này. Hãy cân nhắc các thiết bị dưới đây, Và các thiết bị dưới đây cũng chính là các thiết bị chính hãng Acis cung cấp đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc và độ chính xác của sản phẩm:

Cảm biến chuyển động

Chắc chắn một cảm biến chuyển động sẽ giúp bạn yên tâm về những hoạt động xảy ra trong và ngoài nhà. Pir-Sensor Acis giúp phát hiện chuyển động trong cả ngày và đêm với độ nhạy cao. 

Thiết bị chống trộm cảm biến thông minh

Cảm biến cửa từ chống trộm

Không thể thiếu thiết bị cảm biến đóng mở cửa giúp cảnh báo đột nhập và báo động thông minh một cách chính xác, tin cậy. Ngay khi phát hiện mở cửa bất thường, thiết bị sẽ gửi cảnh báo về điện thoại chủ nhà. 

Cảm biến đóng mở cửa Acis dễ dàng liên thông không dây với các thiết bị điện thông minh khác của ACIS (được thiết lập tại thiết bị trung tâm) để điều khiển ngữ cảnh như: Đóng tất cả các của cuốn khi có đột nhập…

Thiết bị chống trộm cảm biến cửa thông minh từ acis

Và với thiết bị này thì chắc chắn ngôi nhà bạn sẽ được cảnh giác an toàn với các tên đạo chích khi muốn phá cửa, phá khóa để đột nhập vào nhà bạn. Để an toàn và chắc chắn thì ngoài lắp cảm biến cửa ra vào thì bạn nên lắp đặt tại các cửa sổ nếu nhà bạn làm loại cửa không có khung bảo vệ.

Bộ báo trộm

Lắp đặt bộ báo trộm Zicom kết hợp cùng thiết bị thiết bị kết nối ALE Acis gia tăng an ninh ngôi nhà một cách hoàn hảo. Ngay khi bộ báo trộm phát hiện đột nhập, nhờ có ALE, ngôi nhà sẽ lập tức bật chế độ ” phòng vệ” như bật hết đèn, mở rèm, hú còi, …. và chủ nhà sẽ nhận được thông báo khẩn cấp.

Như vậy, việc lắp đặt thiết bị báo trộm cho ngôi nhà của bạn mang lại nhiều lợi ích chính ngoài việc thông báo cho bạn về sự đột nhập. Để biết thêm thông tin về hệ thống an ninh gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Call Now Button