fbpx

Mô hình thế nào được gọi là thông minh

Mô hình thế nào được gọi là thông minh 2
Hệ thống nhà thông minh hiện đại
03/01/2018
Mô hình thế nào được gọi là thông minh 3
Nhà Thông Minh Không Dây Là Gì?
03/01/2018
Mô hình thế nào được gọi là thông minh 4

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh là khái niệm không mấy xa lạ với người dân của các phát triển, nhưng chúng còn khá mới mẻ và xa lạ với Việt Nam chúng ta. Thật ra, hệ thống nhà thông minh là sự kết hợp của các ứng dụng do các kĩ sư IT tạo ra và có thể điều khiển được các thiết bị điện – điện tử. Lần đầu tiên ra đời, chúng chỉ được điều khiển bằng công tắc cảm ứng và được gắn lên tường, sau đó là điều khiển bằng remort, smartphome và tablet.

          Theo thói quen từ xưa, các thiết bị điện đều được điều khiển bằng công tắt cơ học theo nguyên tắt on/off. Giờ đây hệ thống nhà thông minh đã tiến lên một đẳng cấp khác, chủ nhà có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi với các nú điều khiển on/off đượ tích hợp và cài đặt chương trình phù hợp với từng ngữ cảnh qua các cảm biến.

          Hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới, hệ thống được lắp đặt theo 2 phương thức là có đây đãn và không có dây đẫn. Hệ thống không có dây dẫn được xem là tiến bộ hơn bởi tiện lợi, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mĩ của ngôi nhà khi không phải phá tường để đi dây đối với các ngôi nhà đã hiện hữu trước đó.

          Mặc dù hiện nay, các thiết bị điện tử phát triển rất mạnh và nhu cầu sống rất phù hợp để phát triển nhà thông minh.

Tuy nhiên, hệ thống còn gặp nhiều trở lực lớn:

Trong đó tâm lý của người sử dụng là quan trọng nhất.  Nhiều người cho rằng từ xưa đến nay mình vẫn dùng công tắc cơ học là bật và tắt nút on/off được gắn lên tường, nên nhà thông minh là không cần thiết dù vẫn đủ sức để lắp đặt.

Hơn nữa, khi nhắt đến nhà thông minh mọi người sẽ nghĩ đến những công nghệ cao, những thiết bị quá xa xỉ. Điều này hoàn toàn đúng nếu bạn chọn cho minh các hệ thống của nước ngoài. Mà không nhiều người biết rằng người Việt Nam đã cho ra đời với giá thành được hạ xuống rất nhiều phù hợp với hầu hết mọi  người.

Ngoài ra, với tâm lý e ngại về chất lượng của một sản phẩm hoàn toàn mới là điều khó tránh khỏi.

Nắm bắt được những trở lực lớn đó, công ty cổ phần ACIS của chúng tôi đãcố gắn để thay đôi suy nghĩ cũng như chinh phục đại đa số người tiêu dùng. Với nhưng nổ lực trên, ACIS đã mang đến cho bạn một hệ thống nhà nhằm đơn giản hóa cuộc sống mà không thay đổi thói quen, từ đó mang lại cho bạn một uộc sống cs chất lượng tốt hơn.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Liệu rằng bạn có đủ khả năng để sở hữu ngôi nhà thông minh?

Điều này không khó, với kinh nghiệm của chúng tôi trên thị trường, bạn chỉ việc nêu ra yêu cầu và việc còn lại chúng tôi sẽ có giải pháp trọn gói cho ban. Bạn chỉ cần chi khoảng 5 đến 10 triệu cho diện tích khoảng 50m2.

Đến với ACIS bạn sẽ được hướng dẫn một cách đơn giản nhất để có thể sử dụng các thiết bị của hệ thống một cách dể dàng nhất và đúng cách. Ứng dụng có thể đáp ứng được mọi tình huống, mọi yêu cầu và quan trọng hơn là mức giá không thể hợp lý hơn nữa. Hãy là người tiêu dùng  thông minh.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button