fbpx

Lí do bạn nên sở hữu riêng một ngôi nhà thông minh

Lí do bạn nên sở hữu riêng một ngôi nhà thông minh 2
Tech Awards nằm trong số ít các giải thưởng công nghệ uy tín
31/12/2017
Lí do bạn nên sở hữu riêng một ngôi nhà thông minh 3
Smarthome – xu hướng công nghệ của tương lai
31/12/2017
Lí do bạn nên sở hữu riêng một ngôi nhà thông minh 4

Ngôi nhà thông minh là căn nhà có thiết kế gắn liền với nhiều loại thiết bị thông minh khác nhau, có thể hiểu và làm theo yêu cầu của chủ nhân một cách chính xác nhất. Về cơ bản, ngôi nhà này cũng là kiến trúc giống như bao căn nhà khác. Nhưng có nhiều lí do khác nhau thật sự làm nên giá trị cho nhà thông minh, khiến nó trở thành một trong những điều quý giá mà con người đều mong muốn có được.

Lí do bạn nên sở hữu riêng một ngôi nhà thông minh 5

Sự an toàn

Yếu tố an ninh và đảm bảo an toàn là một trong những điều then chốt khi đi đến quyết định mua hoặc xây nên căn nhà nào đó. Ngoài địa thế, kết cấu, phong cách kiến trúc chủ đạo, một ngôi nhà thông minh còn có kho tàng đồ sộ các thiết bị an ninh tối tân, hoạt động hoàn toàn theo ý muốn của con người chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp cả gia đình bạn được bảo vệ ‘gần như 24/24.

Lí do bạn nên sở hữu riêng một ngôi nhà thông minh 6

Thiết bị an ninh tiến nhất sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi sự đe dọa từ bên ngoài lẫn bên trong

Hệ thống camera giám sát hiện đại luôn theo dõi đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà thông minh, ghi lại những hoạt động ra – vào của tất cả mọi người để từ đó có thể phát hiện ra những điều bất thường. Ngoài ra, hàng rào cảm ứng xung quanh nhà với độ nhạy và âm báo đặc sắc, có thể ngăn chặn những kẻ xâm nhập vào nhà của bạn chỉ với một tín hiệu liên kết với trung tâm điều khiển của ngôi nhà thông minh.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Sự thoải mái và tiện lợi

Cũng nhờ vào sự cảm ứng đặc biệt của các thiết bị trong ngôi nhà thông minh, chủ nhân của nó không phải lo lắng cho dù đang ở bất kì nơi đâu và kể cả căn nhà có đang bị xâm phạm hay không. Sự tân tiến của công nghệ cho phép bạn chỉ cần chạm nhẹ trên mặt cảm ứng của thiết bị điều khiển trung tâm, toàn bộ sự hoạt động của tất cả những thiết bị thông minh đều được hiển thị và điều khiển ngay cả khi bạn đang ở xa đến hàng nghìn kilomet.

 Lí do bạn nên sở hữu riêng một ngôi nhà thông minh 7

Thêm nữa, với hệ thống đèn cảm ứng âm thanh hoặc thân nhiệt được lắp đặt ngay lối đi, hành lang, trước và ở trong nhà, bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian lẫn tài nguyên quý giá bởi tính tự động của chúng. Chỉ cần “cảm thấy” có người hiện diện (thông qua ánh sáng, nhiệt độ, tiếng động) thì ngay lập tức bóng đèn sẽ đồng loạt sáng lên, sau đó sẽ tự động tắt nếu đối tượng đã rời khỏi.

 Lí do bạn nên sở hữu riêng một ngôi nhà thông minh 8

Ngoài đèn thông minh, cửa thông minh cũng giúp ích rất nhiều cho con người khi di chuyển

Hệ thống đèn ở ngôi nhà thông minh còn có thể tự động điều chỉnh cường độ theo mức ánh sáng hiện hữu trong không gian hằng ngày, giúp cho bạn có được sự thoải mái  kể cả khi đang đọc sách hoặc đang thư giãn.

 Lí do bạn nên sở hữu riêng một ngôi nhà thông minh 9

Một ngôi nhà thông minh là mơ ước của nhiều người

Còn vô số những lợi ích giá trị mà chỉ có sử dụng ngôi nhà thông minh, bạn mới có thể nhìn thấy và cảm nhận một cách chân thực nhất. Nhưng quan trọng hơn hết, với số chi phí cần thiết để lắp đặt không hề tốn kém, những thiết bị thông minh trong căn nhà thật sự đã làm nên những điều mà bản thân chúng ta không thể có đủ thời gian lẫn kiên nhẫn để thực hiện. Nó cũng là mô hình ngôi nhà của tương lai, nơi mà ta không cần phải lo lắng về tính an ninh cũng như những rủi ro mà căn nhà truyền thống vẫn tồn tại. Bởi vậy, về căn bản, tất cả những nguyên do trên khiến cho ngôi nhà thông minh trở thành hình mẫu ngôi nhà lí tưởng mà bất cứ ai đều mong muốn có được.

Lí do bạn nên sở hữu riêng một ngôi nhà thông minh 10

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button