LDG Group chính thức công bố dự án khu căn hộ thông minh SAIGON INTELA 2021

LDG Group chính thức công bố dự án khu căn hộ thông minh SAIGON INTELA

LDG Group chính thức công bố dự án khu căn hộ thông minh SAIGON INTELA 2
KHPTO-Vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư LDG (LDG Group) đã chính thức công bố dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela với 1.068 căn hộ được trang bị tiện ích và giải pháp căn hộ thông minh Smart Home.

Để tạo sự khác biệt và mang đến không gian sống năng động và hiện đại cho cư dân, Saigon Intela được thiết kế theo mô hình căn hộ đạt tiêu chuẩn “8 thông minh” bao gồm Thiết kế thông minh, Phòng ngủ thông minh, Bãi đỗ xe thông minh; Hệ thống căn hộ thông minh Smart Home – chủ căn hộ chỉ cần một chạm trên công tắc thông minh Smart Swicth để điều khiển các thiết bị trong căn hộ một cách an toàn. Để tăng tính tiện dụng cho người sử dụng, giải pháp Smart Home còn được thiết kế để điều khiển trên giao diện 3D với hình ảnh thực tế của từng phòng chức năng trong mỗi căn hộ; hệ thống quản lý vận hành tòa nhà thông minh, sử dụng hệ thống năng lượng xanh – sạch và thân thiện môi trường; Phần mềm thông minh kết nối cộng đồng, và hệ thống khóa sử dụng vân tay nhằm đảm bảo an ninh tối đa.

LDG Group chính thức công bố dự án khu căn hộ thông minh SAIGON INTELA 3

Được biết, khu căn hộ thông minh Saigon Intela với diện tích gần 10.000m2 nằm trong tổng thể khu dự án có quy mô 32 ha và bên cạnh khu trung tâm thương mại cao 9 tầng rộng gần 5.000m2. Với nhiều tiêu chí cao cấp, khác biệt cùng với vị trí đắc địa nhưng mức giá bán chỉ khoảng hơn một tỷ đồng, dự án căn hộ thông minh Saigon Intela được kỳ vọng mang đến cho cư dân một không gian sống và những trải nghiệm khác biệt với hệ thống thiết bị Smart Home được trang bị trong từng căn hộ từ năm 2019.

Xem Thêm Các Bài Viết:

H.Q
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button