fbpx

Hướng dẫn phần thi tương tác trong Tech Awards 2015

Hướng dẫn phần thi tương tác trong Tech Awards 2015 2

Chương trình Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc 2015 đang bước vào những tuần bình chọn cuối. Đồng hành cùng phần thi chính tại chuyên trang Tech Awards sẽ là game tương tác trên Fanpage Số Hóa.

 Hướng dẫn phần thi tương tác trong Tech Awards 2015 3

2 chiếc Samsung Galaxy J7, mỗi máy trị giá 6 triệu đồng, sẽ thuộc về độc giả chiến thắng trong phần thi “Sản phẩm bí mật”.

Hàng tuần, phần thi “Sản phẩm bí mật” sẽ được tổ chức với ẩn số là một thiết bị công nghệ. Vào 9h các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6, Fanpage Số Hóa sẽ đưa ra một mảnh ghép – chính là gợi ý về sản phẩm bí mật. Dựa vào “chìa khóa” này, độc giả sẽ đoán sản phẩm bí mật được nhắc đến là gì, bằng cách trả lời vào phần bình luận ngay dưới mỗi gợi ý.

Độc giả có câu trả lời chính xác, đầy đủ và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 trị giá 6 triệu đồng từ nhà tài trợ – Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Shop).

Tuần 1 phần thi “Sản phẩm bí mật” diễn ra từ hôm nay (28/12/2015) và công bố kết quả vào 2/1/2016; tuần 2 từ ngày 4/1 đến 9/1/2016.

Mảnh ghép đầu tiên cho tuần này là hình dưới đây. Câu trả lời chỉ tính là hợp lệ khi bình luận về ảnh trên Fanpage Số Hóa.

 Hướng dẫn phần thi tương tác trong Tech Awards 2015 4

Gợi ý đầu tiên  “Sản phẩm bí mật” tuần 1. Đây là sản phẩm gì?

Tech Awards 2015 được chia thành hai giai đoạn. Vòng Sơ loại (từ 19/11 đến 30/11) sẽ dựa trên kết quả bình chọn của độc giả trong và ngoài nước. Vòng Chung kết (từ 1/12 đến 31/12) sẽ chọn ra 5 sản phẩm xuất sắc của 5 hạng mục dựa trên 50% bình chọn của độc giả và 50% đánh giá của Ban giám khảo là các chuyên gia và nhà báo công nghệ uy tín tại Việt Nam.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Tham gia chương trình năm nay, mỗi độc giả có bình chọn chính xác nhất sản phẩm xuất sắc tại một trong 5 hạng mục: Điện thoại, Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Tivi, Máy ảnh; đồng thời dự đoán gần đúng nhất số người cùng bình chọn cho sản phẩm đó, sẽ nhận được mỗi người một chiếc Samsung Galaxy S6 trị giá 14,5 triệu đồng.

Ngoài ra, 3 tuần cuối bình chọn, mỗi tuần, Số Hoá sẽ tặng một điện thoại Samsung Galaxy A8 trị giá 11 triệu đồng cho độc giả có số may mắn trùng với số may mắn của chương trình qua màn bốc thăm.

Sản phẩm do hệ thống FPT Shop tài trợ.

Đêm Chung kết công bố kết quả Tech Awards 2015 dự kiến tổ chức ngày 12/1/2016 tại TP HCM.

Song Hành

Theo vnexpress.net

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button