Dự Báo Thị Trường Đèn Điện Thông Minh Giai Đoạn 2020-2025

Dự Báo Thị Trường Đèn Điện Thông Minh Giai Đoạn 2020-2025

Dự Báo Thị Trường Đèn Điện Thông Minh Giai Đoạn 2020-2025 2
Thiết Kế Nhà Thông Minh Smart home Chỉ Trong 24h
09/06/2020
Dự Báo Thị Trường Đèn Điện Thông Minh Giai Đoạn 2020-2025 3
Nhà Thông Minh Mobieyes Có Gì Khác Biệt
12/06/2020
Dự Báo Thị Trường Đèn Điện Thông Minh Giai Đoạn 2020-2025 4

Thị trường đèn đường thông minh toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 12.404 triệu USD vào năm 2024 tăng trưởng với tốc độ CAGR 22% trong giai đoạn dự báo 2018-2024.

1/ Tiềm năng thị trường đèn đường thông minh

Theo nghiên cứu được công bố gần đây về thị trường đèn đường thông minh , MRE dự đoán thị trường đèn đường thông minh sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng gấp đôi ở châu Âu và APEJ trong tương lai gần. Theo nghiên cứu, thị trường ​​sự tăng trưởng đáng kể trong những năm tới do số lượng thành phố thông minh toàn cầu ngày càng tăng, đầu tư chính phủ tăng  và nhận thức ngày càng tăng về các giải pháp chiếu sáng hiệu quả giúp tiết kiệm năng lượng. Công nghệ RF và công nghệ mạng Wi-Fi sẽ tiếp tục là những công nghệ được ưa chuộng trong thị trường đèn đường thông minh.

Hiện nay, rất nhiều quốc gia đang thay thế đèn đường truyền thống bằng đèn đường LED thông minh. Trên toàn cầu, có khoảng 281,4 triệu đèn đường trên thế giới và dự kiến ​​nó sẽ đạt mức 338,9 triệu vào năm 2024. Đèn phóng điện cường độ cao truyền thống (HID) tiêu thụ nhiều năng lượng và sinh ra nhiều nhiệt. Do đó,  để giảm lượng khí thải carbon trên toàn cầu, các quốc gia đã bắt đầu thay thế đèn đường bằng đèn LED thông minh.

+ Note: Thiết Kế Nhà Thông Minh Chỉ Trong 24h

Các cột đèn đường thông minh có thể bật/ tắt thông qua các thiết bị thông minh và có thể tự động thay đổi độ sáng theo thời gian trong ngày. Với những tiến bộ công nghệ, hầu hết các cực thông minh đều được kích hoạt cảm biến chuyển động. Vì thế “Thành phố thông minh và nhà thông minh sẽ thúc đẩy thị trường đèn đường thông minh và cũng đảm bảo sự thâm nhập trên nền tảng đám mây trong tương lai gần. Do ước tính ROI rất lớn, ngày càng có nhiều dự án đèn đường thông minh được xử lý theo mô hình PPP”.

Phạm vi của báo cáo bao gồm một nghiên cứu chi tiết về thị trường với các lý do được đưa ra cho sự thay đổi trong sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ở các khu vực nhất định.

Báo cáo bao gồm triển vọng cạnh tranh chi tiết bao gồm thị phần và hồ sơ công ty của những người tham gia chính hoạt động trên thị trường toàn cầu. Những người tham gia trong báo cáo bao gồm GE Lighting, Philips Lighting, Acuity Nhãn hiệu, Osram và Honeywell Lighting, Acuity Brands Inc, Bridgelux, Inc., Cooper Industries, Cree, Inc., Digital Lumens, Inc, tài chính, chiến lược và kế hoạch kinh doanh, phân tích SWOT và những phát triển hiện tại.

Note: Top Những Điều Cần Biết Về Nhà Thông Minh Rạng Đông smarthome

Dự Báo Thị Trường Đèn Điện Thông Minh Giai Đoạn 2020-2025 5

2/ Phân khúc thị trường đèn đường thông minh

Thị trường được phân chia trên cơ sở:

Loại công nghệ truyền thông

Theo Công nghệ truyền thông, thị trường được phân khúc trên cơ sở Công nghệ có dây và Công nghệ không dây. Công nghệ có dây được phân chia thành giao tiếp Powerline, Power over Ethernet, Giao diện chiếu sáng địa chỉ kỹ thuật số và Hybrid. Công nghệ không dây được phân chia thành Bluetooth, Zigbee, Wi-Fi, EnOcean, LPWAN và Hybrid.

Loại ứng dụng

Thị trường được phân khúc trên cơ sở chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Chiếu sáng trong nhà được phân chia thành chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng thương mại và chiếu sáng công nghiệp. Ánh sáng ngoài trời được phân thành Đường cao tốc & đường bộ, Địa điểm công cộng và Cầu & đường hầm.

Note: Sản phẩm dịch vụ tại nhà thông minh Aics

Loại sản phẩm

Phân khúc trên cơ sở Đèn chiếu sáng và Kiểm soát ánh sáng. Đèn chiếu sáng được phân thành bóng đèn thông minh và đồ đạc. Bằng cách điều khiển ánh sáng được phân thành các Bộ cảm biến, Công tắc & Bộ điều chỉnh, Bộ định tuyến & Cổng, Trình điều khiển & chấn lưu LED, Rơle và các loại khác.

Loại nguồn chiếu sáng

Phân khúc dựa trên đèn LED, đèn huỳnh quang, đèn huỳnh quang compact, đèn phóng điện cường độ cao và các loại khác. 

Phân tích khu vực

Thị trường phân khúc trên cơ sở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Phi.

Dự Báo Thị Trường Đèn Điện Thông Minh Giai Đoạn 2020-2025 6

+ Note: Dự án nhà thông minh ACIS tại công trình nhà anh Sơn – Gia Lai

3/ Yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển của thị trường đèn đường thông minh

Thuận lợi, cơ hội

  • Hiện đại hóa và phát triển cơ sở hạ tầng để biến các thành phố thành thành phố thông minh
  • Nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp thông minh cho hệ thống chiếu sáng đường phố
  • Cần hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng
  • Tăng thâm nhập và giảm chi phí của đèn LED
  • Nhận thức ngày càng tăng về tiết kiệm năng lượng giữa người tiêu dùng và chính phủ trên toàn thế giới

Thách thức

  • Nhận thức về chi phí lắp đặt cao hơn và nhận thức hạn chế về thời gian hoàn vốn
  • Vấn đề bảo mật và quyền riêng tư trong hệ thống chiếu sáng thông minh

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Thị Trường Đèn Điện Thông Minh Giai Đoạn 2020-2025 của chuyên mục tin tức nhà thông minh Acis.

Cập nhật bảng giá thiết kế lắp đặt nhà thông minh Acis:

Call Now Button