fbpx

CÔNG TẮC SMARTSWITCH

SSW REC

- Kích thước sản phẩm: W-72mm x L-125mm x H-25mm: Phù hợp đế âm chữ nhật phổ thông (50 x 100)

- Điện áp vào: 80 VAC~ 240VAC

- Công suất ngõ ra: 4 kênh x 1000W

- Dòng khởi động Max = 10A - Công suất không tải: < 0.2W

- Số nút điều khiển: 4 Nút điều khiển trực tiếp 4 kênh.

- Giao tiếp không dây: FSK - 433 MHz - 7dbm.

- Khoảng cách giao tiếp không dây: 100m outdoor.

- Repeater: Tích hợp

- Công nghệ Mesh - Grid

- Bảo mật: AES-Random 2 chiều

- Cảm ứng: Điện Dung

- Tự động cân chỉnh độ nhạy

- Cơ cấu chấp hành: Relay

- Chế độ bảo vệ: Cầu chì 20A

- LED báo hỏpng cầu chì.

- LED báo trạng thái: Có

- LED nền hỗ trợ ban đêm: Có

- Thiết lập ngữ cảnh không dây: không cần thiết bị trung tâm, chỉ cần chọn trực tiếp các kênh muốn thiết lập trong ngữ cảnh, thiết bị tự hiểu.

- Điều khiển được 2 kiểu trạng thái: ON tất cả hoặc OFF tất cả chỉ trên 1 phím bấm.

- Điều khiển liên thông không dây 2 chiều: Tính năng giống như công tắc đảo chiều nhưng không cần thi công dây liên thông. Tải chỉ cần về 1 trong 2 công tắc và có thể điều khiển từ cả hai công tắc với trạng thái luôn cập nhật chính xác.

- Điều khiển cảm ứng: giúp cách ly triệt để với điện áp cao.

- Cảnh báo sự cố điện lưới: LED nền sẽ chớp cảnh báo khi điện lưới trong ngưỡng nguy hiểm (điện lưới bị nhiễu mạnh, điện lưới quá cao, hoặc quá thấp). Tự động cách ly tải trong trường hợp lưới điện ngoài vùng kiểm soát.

- Nhớ trạng thái trường hợp mất điện: Có thể thiết lập trên từng kênh để chọn lưu trạng thái, thiết bị sẽ tự động trả về đúng trạng thái trước khi mất điện. Mặc định sẽ OFF hoàn toàn khi khởi động.

- Khả năng tích hợp remote ACIS: Các Smart Switch được tích hợp giao tiếp không dây và dễ dàng sử dụng với remote Acis. Cho phép link với bất kỳ phím bấm trên remote để điều khiển.

- Khả năng nâng cấp và mở rộng hệ thống: Dễ dàng nâng cấp hệ thống lên Smarthome hoặc mở rộng thêm liên kết đến 200 smart switch trong 1 công trình.

- Bộ Vi điều khiển STM32F103 core ARM Cotex M3- ST electronic USA.

- Bộ đóng cắt Relay : Panasonic -10A - Japan.

- Chip cảm ứng điện dung: Microchip- USA.

- Chip quản lý nguồn: Power Integrations- USA.

- Wifi module: develop by ACIS.

- Linh kiện cơ bản: Supllier by Future electronic- Singapore, USA.

- Assembler: SIPTECH - VietNam

- Công nghệ áp dụng: Repeater, AES, Random security, Auto ID, Smartlink, Auto repair, Auto recovery, Auto Backup, Hold Status, Parallel process, Auto Scan device.

REMOTE - REM REC

- Điện áp hoạt động: 6VDC

- Số nút điều khiển: 12 nút điều khiển.

- Chất liệu: bằng gỗ.

- LED báo trạng thái: Có.

- Giao tiếp không dây: FSK - 433 MHz - 7dbm.

- Khoảng cách giao tiếp không dây: 100m outdoor.

- Với remote Smartswitch điều khiển từ xa xuyên tường, tất cả thiết bị mọi nơi trong ngôi nhà đều dễ dàng được kiểm soát trong tầm tay, remote Smartswitch được thiết kế với 12 nút điều khiển, tích hợp cả các phím "ngữ cảnh" nên việc điều khiển trở nên vô cùng đơn giản chỉ với một thao tác duy nhất trên remote.

- Điều khiển được 2 kiểu: ON tất cả hoặc OFF nhiều thiết bị chỉ trên 1 phím bấm của remote như tính năng "ngữ cảnh". Hoặc ON/OFF từng thiết bị với từng nút trên remote.

- Remote Smartswitch được tích hợp công nghệ giao tiếp không dây ACIS và dễ dàng sử dụng link với bất kỳ phím bấm trên các Bảng công tắc cảm ứng Smart Switch để điều khiển.

- Khả năng nâng cấp và mở rộng hệ thống: Dễ dàng nâng cấp hệ thống lên Smarthome hoặc mua thêm remote để sử dụng điều khiển các thiết bị trong 1 công trình.

- Công nghệ áp dụng: Repeater, AES, Random security, Auto ID, Smartlink, Auto repair, Auto recovery, Auto Backup, Hold Status, Parallel process, Auto Scan device.

CÔNG TRÌNH MẪU

Call Now Button