fbpx

Chương trình giao lưu “Khởi nghiệp và ứng dụng IoT vào cuộc sống với sinh viên”

Chương trình giao lưu “Khởi nghiệp và ứng dụng IoT vào cuộc sống với sinh viên” 2
80 dự án đăng ký tham dự cuộc thi “IoT Startup 2017” do Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao (SHTP-IC) tổ chức
04/01/2018
Chương trình giao lưu “Khởi nghiệp và ứng dụng IoT vào cuộc sống với sinh viên” 3
Giải pháp Đèn đường thông minh S3 tiếp cận chuẩn công nghệ cao
04/01/2018
Chương trình giao lưu “Khởi nghiệp và ứng dụng IoT vào cuộc sống với sinh viên” 4
KHPTO- Chương trình do Báo Khoa Học Phổ Thông và Công ty cổ phần công nghệ ACIS phối hợp với Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng tổ chức vào ngày 18/5/2017 (thứ 5) tại Trường CĐKT Cao Thắng.

Tại buổi giao lưu, kỹ sư Đỗ Nguyên Thanh Đồng, Giám đốc Công ty CP công nghệ ACIS  (www.acis.com.vn)  kiêm  Giám đốc kỹ thuật của công ty CP Công nghệ S3 (Smart Streetlight System – Dự án đoạt giải nhất Cuộc thi khởi nghiệp IoT TP HCM lần 1 năm 2016) chia sẻ kinh nghiệm của một Startup từ việc ấp ủ đam mê xây dựng sản phẩm công nghệ caoSmart Home ACIS Easy Control thuấn Việt cho đến giai đoạn phát triển doanh nghiệp thành công với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ cao.

Các bạn sinh viên có thể trực tiếp đặt câu hỏi và nghe các chuyên gia, kỹ sư của ACIS Technology diễn giải về công nghệ kết nối và điều khiển không dây Mesh Nwtwork và thực tập trên mô hình thực tế, thiết bị Smart Home Easy Control do chính các kỹ sư của Công ty CP công nghệ ACIS nghiên cứu và phát triển. Với công nghệ này, ACIS Technolygy đang dẫn đầu với hơn 70% thị phần sản xuất và cung ứng thiết bị nhà thông minh (Smart Home) tại Việt Namtrong thời gian gần đây.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Theo ban tổ chức, chương trình giao lưu sẽ diễn ra thường xuyên nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm cho cộng đồng khởi nghiệp, trao đổi thực tế về sản phẩm công nghệ cao do người Việt nghiên cứu và phát triển có chỗ đứng vững chắc trên thị trường so với sản phẩm công nghệ nước ngoài, qua đó góp phần tạo ra động lực nghiên cứu, học tập sáng tạo nhằm khuyến khích giới trẻ, sinh viên sáng tạo ra các sản phẩm công nghệ cao thuần Việt.

Mọi câu hỏi và thiện chí phối hợp tổ chức chương trình giao lưu khởi nghiệp và ứng dụng IoT vào cuộc sống với sinh viên, vui lòng liên hệ điện thoại:  0934 484 658 để được hỗ trợ.

Thông tin về chương trình giao lưu khởi nghiệp sẽ được đăng tải trên Báo Khoa Học Phổ Thông tại:  www.khoahocphothong.com.vn

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button