fbpx

Nâng Tầm Giá Trị Ngôi Nhà Bạn Với Công Nghệ Thông Minh

Nâng Tầm Giá Trị Ngôi Nhà Bạn Với Công Nghệ Thông Minh 2
Có đơn giản để lựa chọn giải pháp nhà thông minh phù hợp ?
10/09/2019
Nâng Tầm Giá Trị Ngôi Nhà Bạn Với Công Nghệ Thông Minh 3
Cách Giữ Nhà Thông Minh Của Bạn An Toàn
17/09/2019
Nâng Tầm Giá Trị Ngôi Nhà Bạn Với Công Nghệ Thông Minh 4

Nếu bạn muốn tăng giá trị ngôi nhà của mình và công nghệ thông minh là một cách dễ dàng để làm điều đó. Tuy nhiên, không phải tất cả công nghệ thông minh đều tạo giá trị như nhau. Vậy làm thế nào để bạn có thể biết thiết bị nào sẽ tăng giá trị ngôi nhà bạn? Tham khảo ngay dưới đây:

+ Xem thêm bài viết: Giải Pháp Nhà Thông Minh Cao Cấp Ổn Định và Tin Cậy

1. Khóa thông minh

Khóa thông minh mọi người nghĩ tới làm cho cuộc sống của an toàn và khẳng định giá trị. Việc cài đặt dễ dàng hơn và bạn chỉ cần trượt khóa này qua chốt chết bạn có. Bạn có thể sử dụng Alexa, Google Assistant, Siri hoặc kiểm soát trong ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

2. Chiếu sáng thông minh

Ánh sáng thông minh đồng nghĩa với tự động hóa nhà. Chiếu sáng thông minh ngoài trời là một phân khúc phát triển nhanh chóng. Dự kiến ​​trong tương lai một ngôi nhà sẽ có ít nhất một số hình thức chiếu sáng tự động. 

Bạn có thể làm chọn lọc một số bóng đèn thông minh hoặc thay thế tất cả bóng đèn trong nhà. Gợi ý bạn nên xem xét các công tắc thông minh và đèn LED thông minh. Ngôi nhà sẽ được bảo mật thông qua ánh sáng điều khiển từ xa. Bạn có thể dễ dàng ngụy trang ngôi nhà của bạn trông như có người ở nhà ngay cả khi bạn đi vắng. Điều này thật tuyệt vời với những kỳ nghỉ dài.

3. Thiết bị thông minh

Một hoặc hai thiết bị thông minh được lựa chọn tốt có thể tạo ra sự khác biệt trong giá trị căn nhà của bạn. Bạn sẽ không thể ra khỏi bếp với tủ lạnh thông minh, bếp ga và máy rửa chén thông minh. Các thiết bị sẽ tăng giá trị gia đình và biến căn nhà trở nên cuốn hút hơn.

4. Đầu báo khói

Trong khi các thiết bị thông minh nói về việc thêm giá trị ngôi nhà, thì bạn đừng nên bỏ qua yếu tố an ninh. Nhiều gia đình đặt yếu tố an toàn, an ninh lên hàng đầu trong các quyết định mua sắm của mình. Hãy thử  với các thiết bị phát hiện khói thông minh  bạn sẽ không lo bị khói thuốc hoặc khí C02 trong trường hợp hỏa hoạn bùng phát .

5. Mành và rèm thông minh

Rèm giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hơn và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát ánh sáng từ bên ngoài từ xa.

6. Vòi tưới nước thông minh

Nếu bạn có một khu vườn rộng lớn, bạn có thể làm thông minh việc tưới tiêu. Lập kế hoạch thông minh xây dựng thói quen tưới nước phù hợp với bạn và giữ cho bãi cỏ  luôn ở trạng thái tốt nhất

Hãy chọn danh sách thiết bị thông minh và tăng giá trị ngôi nhà bạn. Nếu bạn đang muốn đầu tư bất kỳ thiết bị nào bên trên, thì hãy liên hệ Acis để được tư vấn và báo giá!

Xem thêm tin tức khác:

Lựa chọn giải pháp nhà thông minh phù hợp không đơn giản

10 điều cần lưu ý khi mua khóa cửa thông minh

5 lý do để tự động hóa ngôi nhà ngay bây giờ

Theo blogsmart.com

Call Now Button