fbpx

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 2

Ngôi nhà hiện đại có tên Samsung House vừa được khai trương tại 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM được trang bị nhiều vật dụng thông minh, thế hệ mới, thiết kế lạ mắt.

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 3

Đây là dự án do Tập đoàn Samsung triển khai nhằm hiện thực hóa phong cách sống “This Is Living” được khởi động từ đầu tháng 8.

>>>> 5 sản phẩm công nghệ hứa hẹn ‘gây bão’ trong năm 2016

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 4

Không gian bên trong ngôi nhà sẽ được trang bị các sản phẩm cao cấp như máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, TV thông minh,…

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 5

Các thiết bị trong ngôi nhà có thể được điều khiển từ xa bằng việc sử dụng smartphone, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được các vật dụng.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 6

Tại đây, người dùng có thể tham quan, khám phá và tìm hiểu cách thức các thiết bị này góp phần thể hiện phong cách sống hiện đại.

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 7

Thiết kế cửa lồng giặt màu xanh thẳm trong suốt như pha lê, cấu trúc liền mạch tối giản và các góc bo tròn mềm mại, máy giặt thông minh Crystal Blue trở thành một điểm nhấn nội thất sống động cho không gian.

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 8

Máy điều hòa thế hệ mới thiết kế sang trọng là một điểm nhấn trong không gian trang trí của ngôi nhà. Sản phẩm thiết kế tam diện độc đáo với cánh quạt bên trong lớn hơn, giúp tăng cường lượng khí lưu thông để làm mát đều khắp nhà.

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 9

Căn bếp của ngôi nhà được trang bị tủ lạnh Food Showcase với thiết kế tủ trong tủ, làm tăng sức chứa hơn 30% so với tủ lạnh side by side thông thường.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Nguồn vnexpress.net

Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Dong Nguyen CEO Acis Smarthome
Đỗ Nguyên Thanh Đồng Là một kỹ sư xây dựng nhưng đam mê công nghệ là CEO ACIS Technology. Công ty Cổ phần Công nghệ Acis đã và đang xây dựng, phát triển với định hướng người Việt dùng hàng Việt, phấn đấu trở thành một trong số các công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, với tham vọng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.
Call Now Button