Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 2020

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 16
Vinhomes mở bán 2 tòa căn hộ thông minh
31/12/2017
Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 17
Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa nấu ăn tại ngôi nhà thông minh
31/12/2017
Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 18

Ngôi nhà hiện đại có tên Samsung House vừa được khai trương tại 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM được trang bị nhiều vật dụng thông minh, thế hệ mới, thiết kế lạ mắt.

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 19

Đây là dự án do Tập đoàn Samsung triển khai nhằm hiện thực hóa phong cách sống “This Is Living” được khởi động từ đầu tháng 8.

>>>> 5 sản phẩm công nghệ hứa hẹn ‘gây bão’ trong năm 2016

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 20

Không gian bên trong ngôi nhà sẽ được trang bị các sản phẩm cao cấp như máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, TV thông minh,…

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 21

Các thiết bị trong ngôi nhà có thể được điều khiển từ xa bằng việc sử dụng smartphone, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được các vật dụng.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 22

Tại đây, người dùng có thể tham quan, khám phá và tìm hiểu cách thức các thiết bị này góp phần thể hiện phong cách sống hiện đại.

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 23

Thiết kế cửa lồng giặt màu xanh thẳm trong suốt như pha lê, cấu trúc liền mạch tối giản và các góc bo tròn mềm mại, máy giặt thông minh Crystal Blue trở thành một điểm nhấn nội thất sống động cho không gian.

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 24

Máy điều hòa thế hệ mới thiết kế sang trọng là một điểm nhấn trong không gian trang trí của ngôi nhà. Sản phẩm thiết kế tam diện độc đáo với cánh quạt bên trong lớn hơn, giúp tăng cường lượng khí lưu thông để làm mát đều khắp nhà.

Bên trong ngôi nhà thông minh tại TP HCM 25

Căn bếp của ngôi nhà được trang bị tủ lạnh Food Showcase với thiết kế tủ trong tủ, làm tăng sức chứa hơn 30% so với tủ lạnh side by side thông thường.

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

Nguồn vnexpress.net

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button