Apple chính thức bán thiết bị quản lý nhà thông minh có giá 250 USD 2020

Apple chính thức bán thiết bị quản lý nhà thông minh có giá 250 USD

Apple chính thức bán thiết bị quản lý nhà thông minh có giá 250 USD 6
Hành tung bí ẩn như nhân viên của Apple
01/01/2018
Apple chính thức bán thiết bị quản lý nhà thông minh có giá 250 USD 7
Biến mọi bề mặt thành điều khiển từ xa với Knocki
01/01/2018
Apple chính thức bán thiết bị quản lý nhà thông minh có giá 250 USD 8

Người khổng lồ đã chính thức đặt chân vào lĩnh vực nhà thông minh. Thiết bị đầu tiên dùng cho nền tảng nhà thông minh HomeKit vừa xuất hiện trên Apple Store. Ecobee3 Smart Wi-Fi Thermostat – thiết bị ổn định nhiệt độ thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ không khí trong nhà một cách hiệu quả và thoải mái thông qua smartphone, máy tính bảng và cả Apple Watch.

Apple chính thức bán thiết bị quản lý nhà thông minh có giá 250 USD 9

Sao Apple cứ thích dùng bướm để quảng cáo nhỉ?

Đại diện của Apple đã thông báo về việc ra mắt HomeKit trước đó, tuy nhiên, nền tảng liên tục bị trì hoãn phát hành. Việc công bố bắt đầu bán thiết bị ổn định nhiệt độ thông minh tại các cửa hàng trực tuyến của Apple đã xác nhận rằng việc tham gia vào thị trường thiết bị Internet-of-Things của công ty đến từ Cupertino không còn xa nữa.

Như chúng ta đã biết, HomeKit là nền tảng cho phép bạn quản lý hàng loạt các thiết bị, từ đồ gia dụng, hệ thống chiếu sáng đến cửa gara và các thiết bị báo động. Trong đó, iPhone, iPad hoặc Apple Watch sẽ đóng vai trò thiết bị điều khiển từ xa đa năng.

Xem Thêm Các Bài Viết:

Các thiết bị thông minh dùng cho HomeKit đã từng được giới thiệu bởi một vài nhà sản xuất bên thứ ba, trong đó có LG. Thế nhưng chính Apple mới là hãng đầu tiên ra mắt thiết bị cho nền tảng này. ecobee3 Smart Wi-Fi Thermostat có kích thước nhỏ gọn: 100x100x22 mm. Mặt trước của thiết bị là màn hình màu cảm ứng 3,5-inch, độ phân giải 320×480 pixel, có chức năng hiển thị những thông tin cơ bản về hệ thống.

ecobee3 Smart Wi-Fi Thermostat được bán kèm với các cảm biến dùng để lắp trong các phòng khác nhau. Thông tin mà các cảm biến thu thập được sẽ được chuyển đến smartphone thông qua Wi-Fi. Theo những gì Apple công bố tại WWDC 2014, hệ thống các thiết bị tích hợp vào nền tảng HomeKit có thể được điều khiển từ bất cứ chỗ nào trong nhà. Điểm đáng chú ý là nền tảng này hỗ trợ việc ra lệnh bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Siri, vậy nên ngay cả trẻ em cũng có thể điều khiển được thiết bị ổn định nhiệt độ này.

 Apple chính thức bán thiết bị quản lý nhà thông minh có giá 250 USD 10

250 USD cho cục nhựa xinh xắn này, bạn có sẵn sàng?

ecobee3 Smart Wi-Fi Thermostat có giá bán trên Apple Store là 249,95 USD. Bộ cảm ứng bổ sung dành cho thiết bị ổn định nhiệt độ sẽ tốn thêm của bạn 79,95 USD nữa.

Theo Hi-Tech.Mail.Ru

Tin Tức Nhà Thông Minh Acis

SmartHome
SmartHome
Nhà thông minh trong tiếng Anh được gọi là: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.
Call Now Button