AI Có Quan Trọng Với Sự Thành Công Của Một Doanh Nghiệp

AI Có Quan Trọng Với Sự Thành Công Của Một Doanh Nghiệp

AI Có Quan Trọng Với Sự Thành Công Của Một Doanh Nghiệp 2

Ai ( Trí tuệ nhân tạo) đã và đang tác động tới thế giới với tốc độ chóng mặt. Những thay đổi có lợi mà Ai mang lại cho cuộc sống hàng ngày và cho cả xã hội nói chung và quyết định ít nhiều tới sự thành công của một doanh nghiệp.

+ Note: Smarthome Việt Sẽ Đi Về Đâu Trước Tác Động Từ Corona

Ai là gì?

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial intelligence  – viết tắt là AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). Là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy móc  có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người.

AI Có Quan Trọng Với Sự Thành Công Của Một Doanh Nghiệp 3

Sự cần thiết của AI

Thực tế, có 2,5 triệu triệu byte dữ liệu được tạo ra hàng ngày. Sự phát triển của Internet of Things (IoT) đang thúc đẩy việc tạo ra dữ liệu . Theo MIT Sloan Management Review, sự hội tụ của Big data và AI là “sự phát triển quan trọng nhất đang định hình tương lai của cách các công ty thúc đẩy giá trị kinh doanh từ khả năng phân tích và dữ liệu của họ”. Các công ty cần biết làm thế nào để kết hợp data và  AI  vào các giải pháp, tạo khác biệt để mang lại giá trị vượt trội.

Note: Tất Tần Tật Về Giải Pháp Nhà Thông Minh TP Link

Xét toàn diện các doanh nghiệp hiện đại, các hệ thống thương mại đang được phát triển phải được học hỏi và tiến bộ. Sự khác biệt của AI nằm ở khả năng thích ứng với nhu cầu của các doanh nghiệp. Công nghệ Ai phát triển từ data.  Các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp thông minh. Trong những năm qua, AI đã dần được tích hợp vào các quy trình kinh doanh.

AI là giao diện người dùng mới. Vào năm 2011, Apple lần đầu tiên phát hành Siri, ngay sau đó là Alexa của Amazon, Cortana của Microsoft và Trợ lý của Google. Tesla đang sử dụng AI để phát triển công nghệ tự lái. Một vài ví dụ này là những bằng chứng vềthị trường và nhu cầu khách hàng.

AI Có Quan Trọng Với Sự Thành Công Của Một Doanh Nghiệp 4

Note: Tự Động Hóa Biệt Thự Tại Quận 7 Với Nhà Thông Minh Acis

Sự phát triển của AI

Công nghệ dường như đã đạt đến đỉnh cao của sự thành công cho đến khi công nghệ Ai được khai thác. Thế giới công nghệ hiện đang bùng nổ với thông tin, ý tưởng mới và sự đổi mới . Khi công nghệ dịch chuyển từ điện toán đám mây sang blockchain, doanh nghiệp càng phải hiểu và ứng dụng Ai. Doanh nghiệp cần khám phá và thử nghiệm các công cụ như phân tích và nghiên cứu hành vi mà không phải thu thập số liệu từ thực tế hành vi một vài người dùng.

AI không ngừng phát triển. Nó đã biến đổi mọi loại hình tổ chức, cho dù đó là một công ty đa quốc gia hay một câu lạc bộ bóng đá. Experian, một cơ quan tham chiếu tín dụng, sử dụng AI để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ. Ứng dụng Ai có thể đưa ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn dựa trên phân tích dữ liệu. Volvo, một công ty ô tô, sử dụng AI để tạo ra lợi ích cho cả khách hàng và xã hội về hiệu quả năng lượng, an toàn . Câu lạc bộ bóng đá Wingate & Finchley đã phát triển một huấn luyện viên dựa trên AI, giao tiếp với đội sử dụng Alexa của Amazon.

+ Note: Top 08 Mẹo Xử Lý Amazon Echo Không Nhận Giọng Nói Hiệu Quả

AI là một đỉnh cao công nghệ, đang thay đổi cả thế giới. Do đó, doanh nghiệp cần nắm bắt, vận dụng để phát triển vượt bậc, tạo ra những khác biệt đáng chú ý. 

Bạn đang xem bài viết AI Có Quan Trọng Với Sự Thành Công Của Một Doanh Nghiệp chia sẻ từ tin tức tổng hợp nhà thông minh Acis. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các thắc mắc về các giải pháp nhà thông minh khác hãy liên hệ với Acis

Call Now Button