Tin tức ACIS - công ty thiết kế nhà thông minh hàng đầu VN

Tin tức ứng dụng nhà thông minh

Nhà thông minh Việt Nam khiến người Nhật cũng phải nể

Nhà thông minh Việt Nam khiến người Nhật cũng phải nể

Lâu nay khi nói về sản phẩm công nghệ, người Việt thường có tâm lý tự ti về sự thua sút trước các sản phẩm của Nhật, Mỹ hay châu Âu. Tuy nhiên, ở lĩnh vực nhà thông minh (Smart Home), công ty ACIS là đơn vị hiếm hoi trên thị trường có thể tự hào đã "đi trước và vượt xa" các sản phẩm của các tập đoàn Nhật, Israel hay Mỹ.

ACIS cùng 120 doanh nghiệp tham gia Ledtec ASIA

ACIS cùng 120 doanh nghiệp tham gia Ledtec ASIA

Triển lãm Quốc tế về LED/OLED và Công nghệ Chiếu sáng 2015 (LEDTEC ASIA) khai mạc ngày 7/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là điểm đến thường niên của các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm LED và thiết bị chiếu sáng.

Doanh nghiệp được hỗ trợ Công Nghệ trong

Doanh nghiệp được hỗ trợ Công Nghệ trong "Kết nối Cung - Cầu"

Tại trình diễn và kết nối cung cầu tổ chức ngày 5-6/11 ở TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), doanh nghiệp sẽ được tư vấn trực tiếp về kỹ thuật, công nghệ, ông Tạ Việt Dũng, Cục trưởng Ứng dụng và Phát triển công nghệ (Bộ Khoa học) cho biết.

Thị trường Smarthome rộng mở.

Thị trường Smarthome rộng mở.

Thiết bị điều khiển ngôi nhà thông minh (SmartHome) thường rất đắt tiền, song kỹ sư Đỗ Nguyễn Thanh Đồng đã thành công trong việc chế tạo thiết bị SmartHome chỉ từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Lễ ra mắt Sài gòn CEO Group - ACIS

Lễ ra mắt Sài gòn CEO Group - ACIS

Ông Nguyễn Ngọc Thanh Chung- Chủ tịchSài Gòn CEO Group cho biết, mục tiêu của tổ chức là góp phần nâng cao vị thế củadoanh nghiệp Việt Nam. Sài Gòn CEO Group từng bước gắn kết các CEO lại với nhauthông qua các hoạt động Café doanh nhân vào thứ bảy hàng tuần, hỗ trợ doanhnghiệp quảng bá về đơn vị….

Tìm nhà thông minh ở đâu tại Việt Nam

Tìm nhà thông minh ở đâu tại Việt Nam

Nhà thông minh –  Một thành tựu của công nghệ bao giờ trở thành một nhu cầu tất yếu ở Việt Nam? Có 3 nguyên nhân khiến Smart Home chưa phổ biến trên thị trường nước ta như mức giá chưa bình dân để phổ cập, nhiều người e ngại về sự phức tạp khi lắp đặt…Tuy nhiên, trong tương lai không xa, các rào cản đó sẽ biến mất khi mà Tập đoàn Vingroup sắp sửa cho ra mắt chung cư thông minh Park Hill Premium.