Nhà có người lớn tuổi và trẻ nhỏ, không quen dùng thông minh thì sao?

Nhà có người lớn tuổi và trẻ nhỏ, không quen dùng thông minh thì sao?

Người lớn tuổi:

  • Sản phẩm ACIS rất cần thiết cho nhà có người già, ngoài việc điều khiển bình thường như kiểu công tắc truyền thống, sản phẩm còn hỗ trợ kiểm soát bằng kịch bản (ví dụ như: chỉ cần bấm nút kịch bản trong phòng riêng, hệ thống sẽ bật đèn cầu thang/bếp để cụ mở cửa đi xuống lầu buổi tối không phải dò dẫm, dễ té ngã. Hoặc khi đi ngủ, cụ chỉ cần bấm nút ”Đi Ngủ” trong phòng là được, không cần phải đi lại kiểm tra mọi thứ nữa).
  • Hoặc có thể hẹn giờ tự động kích hoạt một số thiết bị theo ý muốn giúp đơn giản hơn mà khỏi lo người lớn tuổi quên tắt/mở (ví dụ: tự động tưới cây, đèn sáng khi trời tối, tắt khi trời sáng….)
  • Hoặc Anh/Chị có thể ngồi ở văn phòng vẫn có thể giúp điều khiển thiết bị ở nhà khi có việc khẩn (ví dụ:quên tắt bàn ủi, bếp điện, máy lạnh,…)

Trẻ em:

  • Trước hết là SP SCIS điều khiển cách ly hoàn toàn với điện áp cao bằng cách điều khiển cảm ứng giúp an toàn hơn rất nhiều. (Nguồn điện cao áp nằm cách sâu 2cm so với bề mặt cảm ứng)
  • Thứ hai là anh có thể dễ dàng điều khiển ngắt mở điện mọi thiết bị ngay cả ổ cắm điệnà an toàn khi bé chơi đùa ở gần khu vực điện
  • Thứ 3 là Anh/Chị hoàn toàn kiểm soát từ xa mọi lúc mọi nơi mọi thiết bị điện đang hoạt động và cho phép ngắt khẩn cấp từ xa khi có sự cố.
  • Ngoài ra, đối với việc quản lý con cái tuổi vị thành niên (sau này khi con Anh/Chị lớn), thì SP giúp ích rất nhiều đó. Buổi tối khi đi ngủ, hoặc nửa đêm thức dậy mà thấy hệ thống điện phòng con còn mở, nếu phát hiện cháu hay xem film, chơi game trên máy tính hoặc thức khuya đọc truyện và nhắc nhở nhiều lần mà cháu không thực hiện. Anh/Chị có thể tắt nguồn điện từ điện thoại mình, và ngăn không cho cháu mở lại. Giúp cháu có lịch ngủ nghỉ khoa học hơn.