Ở đâu bán nhà thông minh tại Việt Nam?

Tìm nhà thông minh ở đâu tại Việt Nam

Nhà thông minh –  Một thành tựu của công nghệ bao giờ trở thành một nhu cầu tất yếu ở Việt Nam? Có 3 nguyên nhân khiến Smart Home chưa phổ biến trên thị trường nước ta như mức giá chưa bình dân để phổ cập, nhiều người e ngại về sự phức tạp khi lắp đặt…Tuy nhiên, trong tương lai không xa, các rào cản đó sẽ biến mất khi mà Tập đoàn Vingroup sắp sửa cho ra mắt chung cư thông minh Park Hill Premium.

Park Hill Premium ở đâu?

Park Hill Premium là giai đoạn 3 của khu quần thể Times City và được cho là dự án có tầm nhìn và vị trí đắt giá nhất. Park Hill Premium bao gồm tòa nhà, khu shophouse  hiện đại và 15700 m2 diện tích cảnh quan. Là một dự án đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại miền Bắc với hệ thống căn hộ thông minh hiện đại, Park Hill Premium mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho mọi đối tượng.

Thời thượng làm nên đẳng cấp.

Điểm khác biệt nổi trội làm nên đẳng cấp và phong cách sống thời thượng của Park Hill Premiumchính là Smart Home. Nhà thông minh nghĩa là tất cả các thiết bị điện, điện tử đều được kết nối mạng để gia chủ có thể điều khiển ngôi nhà dễ dàng qua giao diện màn ảnh 3D và các chương trình thông minh để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng.

Chẳng hạn như bạn đang ở nơi làm việc hay đi công tác xa và bạn muốn tắt các thiết bị như máy điều hòa, bình nóng lạnh…thì bạn không cần phải chạy vội về nhà mà chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản mọi thứ sẽ hoạt động như ý muốn. Bạn chỉ cần tìm đến thiết bị đó trên màn hình Smart Phone hay Tablet rồi ấn vào nút off, thế là thiết bị tự động ngừng hoạt động.

Căn hộ Park Hill Premium – thiết kế, tiện ích thông minh

Tích hợp các tính năng tư động hóa và điều khiển, các căn hộ Smart Home của Park Hill Premiumcó nhiều ưu điểm so với các hãng khác trên thị trường cả về tính năng lẫn công nghệ.

Tiện ích vượt trội theo phong cách Smart Living.
Với phong cách sống Smart Living, Park Hill Premium cũng được ưu tiên nhiều diện tích cho cảnh quan cây xanh, các khu vui chơi và luyện tập thể thao. Với 30 tiện ích. Premium thực sự mang đến cho cư dân một không gian sống thú vị và đậm chất nghỉ dưỡng. Ý tưởng vườn chủ đạo gồm vườn nghệ thuật, vườn tâm tình, vườn dạo, vườn treo…cùng bức tường xanh bao quanh toàn bộ dự án đã làm cho Park Hill Premium thực sự là một không gian sống lý tưởng cho mọi người Việt.

 

Tin khác